Cách trích xuất hình ảnh thumbnail trên video YouTube - Youtube HD Thumbnail Downloader Contoh Preview Generator

Cách trích xuất hình ảnh thumbnail trên video YouTube

Nếu bạn bắt gặp một hình ảnh đẹp trong video YouTube và muốn trích xuất nó để sưu tầm, làm tư liệu hay chia sẻ thì có thể nhờ đến sự trợ giúp của các dịch vụ mà TNS giới thiệu trong bài viết sau.

Cách trích xuất hình ảnh thumbnail trên video

Điểm chung của các dịch vụ này là miễn phí, không tài khoản và rất dễ sử dụng.

1. YouTube Screenshot:

Dịch vụ này cho phép bạn trích xuất ảnh bìa YouTube hay phân cảnh bất kỳ trong video với nhiều kích thước tùy chọn.

Truy cập vào http://www.youtubescreenshot.com/ > dán URL của video vào hộp trống > Show screenshots. Bạn kéo xuống cuối trang sẽ thấy ảnh bìa (kích thước mặc định 1280 x 720) và nhiều kích thước khác có thể tải về.

Cách trích xuất hình ảnh thumbnail trên video

Bên cạnh ảnh bìa mặc định của video, bạn có thể trích xuất phân cảnh bất kỳ trong video. Tại khung trình chiếu, bạn cho phát video và bấm Take screenshot để chụp. Sau đó kéo xuống dưới sẽ thấy hình ảnh của phân cảnh bạn chọn và có thể tải về máy.

2. YoutubeThumbnailDownloaderOnline:

YouThumb chỉ cho phép trích xuất ảnh thumbnail của video YouTube nhưng bạn sẽ cảm thấy ấn tượng với tốc độ thực hiện của dịch vụ này.

Cách trích xuất hình ảnh thumbnail trên video YouTube

Truy cập vào https://youtubethumbnaildownloaderonline.com/, dán URL vào trường YouTube URL. Ngay tức thì, bạn sẽ nhìn thấy ảnh bìa của video với nhiều kích thước bên trong các mục Maxres (1280 x 720), Standard (kích thước bằng khung phát video), HQ, MQ, Default. Để tải, bạn bấm chuột phải > Save image as.

3. YouTube Thumbnail Image:

Dịch vụ này cho phép trích xuất ảnh bìa YouTube với nhiều kích thước, trong đó có độ phân giải HD (1920 x 1080).

Cách trích xuất hình ảnh thumbnail trên video

Truy cập vào https://youtubethumbnailimage.com/, dán URL của video vào hộp trống > Search. Kết quả trích xuất sẽ hiện ngay bên dưới, bạn bấm Download để tải ảnh bìa về máy.

4. Get YouTube Video Screenshot Online:

Dịch vụ này giống YouTube Screenshot, bạn không chỉ trích xuất ảnh bìa mặc định mà có thể lấy ảnh từ phân cảnh bất kỳ trong video.

Cách trích xuất hình ảnh thumbnail trên video

Truy cập vào đây > dán URL của video vào hộp trống > Get Screenshot. Bạn sẽ nhìn thấy ảnh bìa (1280 x 720) mặc định của video. Để lấy hình ảnh khác trong video, bạn cho phát đến đoạn cần trích xuất > cho tạm dừng phát > bấm Take Custom Screenshot. Sau đó, bạn có thể tải ảnh với kích thước 1280 x 720.

5. Các dịch vụ khác:

Deponewd.Github.io: Dịch vụ này cho phép trích xuất ảnh bìa video YouTube và Vimeo. Bạn chỉ cần dán URL vào hộp trống > bấm Get Thumbnail và nhận hình ảnh video ngay bên dưới.

Cách trích xuất hình ảnh thumbnail trên video

Get YouTube Thumbnail: Dịch vụ chỉ cho phép lấy ảnh thumbnail của YouTube. Bạn dán URL vào hộp trống > Get YouTube Thumbnail và tải ảnh ở bên dưới.

BÀI LIÊN QUAN

No comments:

Post a Comment